Dự án Asiana Capella những ngày này đang rộn rã đẩy nhanh tiến độ xây dựng hoàn thành các tiện ích. Chuẩn bị “thay lớp áo” công trình, hoàn chỉnh dự án trao đến tay khách hàng.

Được đánh giá là “nơi an cư lý tưởng” với kiến trúc độc đáo và hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, đẳng cấp giữa lòng Quận 6, vì thế ở bước cuối cùng để đi đến bàn giao, Chủ đầu tư Gotec Land đã đặc biệt chăm chút kiến trúc, tiện ích trong từng khu vực.

Trong tổng số 19 tầng nổi, 2 tầng hầm, dự án đã hoàn thiện hết 19 tầng và đang ở bước hoàn thiện nội thất bên trong, tiện ích bên ngoài như hồ bơi, cầu thang, trang trí hành lang, lối đi và thi công trang trí tại tầng thương mại dịch vụ…nhằm phục vụ tối ưu những nhu cầu và sở thích của khách hàng.

Như vậy, với diện tích 4.275,1m2, mật độ xây dựng 40%, diện tích xây dựng chiếm 2.565 m2, khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường 373 căn hộ đi kèm các tiện ích cao cấp, thân thiện và khép kín như khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ, vườn đọc sách, vườn BBQ, hồ bơi…

Lối kiến trúc “nghinh tài đón lộc” của dự án đã được hoàn thiện với lớp áo bên ngoài

Hoàn thiện hành lang, lối đi

Hoàn thiện lan can cầu thang tầng Thương mại dịch vụ

Thi công kết cấu trang trí tầng sân thượng

Trang trí tường rào bao quanh dự án, đảm bảo đời sống cư dân được an toàn và khép kín

Thi công trần tầng 19

Tọa lạc tại 184 Trần Văn Kiểu, Quận 6, Asiana Capella sở hữu mảnh đất hiếm hoi còn sót lại tại khu Chợ Lớn. Với lợi thế trung tâm khu vực giàu truyền thống, kết nối đại lộ Võ Văn Kiệt – một trong những tuyến đường huyết mạch của TP.HCM, Asiana Capella không chỉ là nơi “an cư” lý tưởng cho cộng đồng bởi những tiện nghi hiện hữu, mà còn là nơi mở ra những cơ hội giao thương, kế thừa và phát huy truyền thống kinh doanh lâu đời của người dân Sài Gòn Chợ Lớn.

Gotec Land