Tính đến tháng 11/2020, dự án Asiana Capella đã hoàn thiện sơn nước, sơn bả, trần thạch cao và lan can căn hộ đến tầng 19.

Những ngày đầu tháng 11/2020, công trường Asiana Capella tấp nập công nhân cùng những nụ cười hồ hởi khi dự án đang tăng tốc và dần dần thành hình. Đội ngũ kiến trúc sư và công nhân xây dựng của tổng thầu Unicons đang hoạt động “hết công suất” để đáp ứng tiến độ bàn giao theo đúng cam kết với Quý khách hàng.

Ghi nhận tại công trình Asiana Capella, các căn hộ được hoàn thiện chỉn chu, các tầng được dọn dẹp sạch sẽ, hành lang rộng rãi và thông thoáng.

Tính đến tháng 11/2020, dự án Asiana Capella đang dần hoàn thiện đến tầng 19

Về tổng thể, khu vực bên ngoài tòa nhà Asiana Capella đã tháo dàn giáo, đang hoàn thiện sơn nước. Dự kiến, Gotec Land cùng đơn vị tổng thầu Unicons sẽ đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện mặt ngoài trong thời gian tới.

Trong công tác xây dựng, dự án đã hoàn thiện sơn nước, sơn bả, trần thạch cao và lan can căn hộ đến tầng 19. Đặc biệt, trên nóc tầng 19 đang thi công chống thấm và chống nắng căn hộ.

Về tiến độ lắp đặt thiết bị, dự án đã hoàn thành ốp lát phòng khách và toilet căn hộ đến tầng 17 trong tổng số 19 tầng. Ngoài ra, công tác cửa gỗ, cửa kính căn hộ hoàn thành lắp đặt từ tầng 5 đến tầng 12; lắp cửa nhôm kính đến tầng 18. Nội thất căn hộ bao gồm tủ bếp, sàn gỗ đang được triển khai đại trà, lắp đặt ở các tầng. Hệ thống thang máy đã hoàn thành kiểm định, chờ đi vào hoạt động.

Trên nóc tầng 19, công nhân đang thi công chống thấm, chống nắng

Asiana Capella là một trong ba dự án đánh dấu thành công vang dội của Gotec Land tại thị trường khu Tây Sài Gòn. Tọa lạc tại 184 Trần Văn Kiểu (Quận 6, TP.HCM), Asiana Capella có quy mô 1 block cao 19 tầng với 391 căn hộ và thương mại – dịch vụ. Sau hơn 1 năm thi công với chất lượng đảm bảo hàng đầu, dự án Asiana Capella đã được cất nóc đúng tiến độ và diễn ra vào ngày 13/05/2020. Hiện Asiana Capella đang đi vào giai đoạn nước rút, gấp rút thi công để kịp bàn giao đến khách hàng trong thời gian tới.

Dưới đây là những hình ảnh ghi nhận thực tế tại công trường Asiana Capella trong những ngày đầu tháng 11/2020.

Khu vực bên ngoài tòa nhà đã tháo dàn giáo, đang hoàn thiện sơn nước mặt ngoài

Nội thất căn hộ bao gồm tủ bếp, sàn gỗ đang được triển khai đại trà

Thi công ốp lát phòng khách và toilet căn hộ đến tầng 17

Từng chi tiết đều được các công nhân thực hiện tỉ mỉ, mong muốn bàn giao đến tay khách hàng sản phẩm chất lượng nhất

Lắp cửa nhôm kính đến tầng 18

Sự hứng khởi hiện rõ trên từng gương mặt công nhân khi dự án đang tiến dần “về đích”

Hệ thống thang máy đã hoàn thành kiểm định, chờ đi vào hoạt động

Và những căn hộ tại Asiana Capella đang dần hoàn thiện

– Gotec Land –