Sáng ngày 11/5/2019, Chủ đầu tư Gotec Land và Tổng thầu Unicons đã phối hợp tổ chức thành công lễ cất nóc dự án Asiana Plaza Tân Phú tại số 284 – 286 Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú. Đây là dự án thứ 2 trong chuỗi trung tâm hội nghị đẳng cấp chuẩn 5* Asiana Plaza của chủ đầu tư Gotec Land được triển khai trong năm vừa qua.

Sau thành công của Asiana Plaza Bình Thạnh, tháng 07/2018, dự án Asiana Plaza Tân Phú được khởi công với quy mô 3 tầng hầm, 12 tầng cao cùng 8 sảnh tiệc sang trọng, đẳng cấp và ấn tượng có sức chứa hơn 3000 khách. Nếu như Trung Tâm Hội Nghị Asiana Plaza Bình Thạnh mang dáng dấp của một vị hoàng đế uy nghiêm, quyền lực thì Asiana Plaza Tân Phú sẽ là vị hoàng hậu với vẻ đẹp kiêu sa, quyền quý nhưng cũng không kém phần dịu dàng và quyến rũ. Tổng thể dự án là một sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp lộng lẫy, tráng lệ của một cung điện hoàng gia chấm phá thêm vẻ độc đáo, mới lạ của nhịp sống hiện đại. Từng sảnh tiệc tại Asiana Plaza Tân Phú được chủ đầu tư tinh tế thiết kế với đa dạng các phong cách khác nhau như phong cách hoàng gia Anh, hoàng gia Ý, hoàng gia Nhật Bản, hoàng gia Ả Rập, phong cách Địa Trung Hải hay phong cách bán cổ điển và phong cách hiện đại. Nơi đây không chỉ thích hợp cho ngày hạnh phúc của các đôi uyên ương mà còn là địa điểm lý tưởng cho những bữa tiệc công ty, tiệc họp mặt, tiệc gia đình long trọng và ấm áp.

Các đại biểu thực hiện nghi thức cất nóc dự án Trung tâm hội nghị Asiana Plaza Tân Phú

Chuỗi thương hiệu Trung tâm hội nghị Asiana Plaza là một trong những thành công của chủ đầu tư Gotec Land trong định hướng phát triển 3 lĩnh vực nổi bật: Bất động sản Nhà ở, Bất động sản Thương mại Dịch vụ và Bất động sản nghỉ dưỡng. Trong 2 năm vừa qua, Chủ đầu tư Gotec Land đã nỗ lực để liên tục mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng, độc đáo và khác biệt, thể hiện uy tín của chủ đầu tư thông qua các sự kiện: khai trương Asiana Plaza Bình Thạnh (12/2017), khởi công dự án căn hộ Asiana Capella (12/2018), bàn giao sổ hồng dự án căn hộ Summer Square (02/2019), cất nóc dự án Asiana Plaza Tân Phú (05/2019); và một số dự án căn hộ và nghỉ dưỡng cao cấp cũng được chuẩn bị triển khai trong năm nay. Mỗi dự án được triển khai thành công chính là một minh chứng khẳng định năng lực phát triển và kinh nghiệm thực hiện các dự án cao cấp của chủ đầu tư Gotec Land.

Bà Hồ Thị Diễm Phúc – CEO Asiana Plaza cho biết: “Sự thành công của Trung tâm Hội nghị Asiana Plaza đã chứng minh được năng lực phát triển và vận hành các dự án chuẩn 5* của chủ đầu tư Gotec Land. Bên cạnh đó, thông qua kinh nghiệm điều hành trung tâm hội nghị, chúng tôi tự tin sẽ mang lại những dịch vụ mới lạ, chuyên nghiệp và sang trọng nhất cho quý khách hàng. Nơi đây sẽ là điểm nhấn nổi bật mới, mang lại nhiều cảm xúc và đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các khách hàng tại quận Tân Phúnói riêng cũng như các khu vực lân cận nói chung”.

Dự kiến Quý 4/2019 Asiana Plaza Tân Phú sẽ chính thức khai trương. Ngay sau lễ cất nóc, Gotec Land tiếp tục khẩn trương triển khai công tác hoàn thiện để dự án sớm hoàn thành và đi vào hoạt động đúng dự kiến nhằm phục vụ kịp thời nhu cầu tổ chức yến tiệc mùa cuối năm của khu vực.

Những hình ảnh đẹp của Lễ cất nóc Trung tâm hội nghị Asiana Plaza Tân Phú sáng 11/05/2019:

 Lễ cất nóc dự án Trung tâm hội nghị Asiana Plaza Tân Phú diễn ra sáng ngày 11/05/2019

Dự án Asiana Plaza Tân Phú chính thức hoàn thành phần thô của công trình

Đại diện chủ đầu tư Gotec Land và nhà thầu thực hiện nghi thức đặt thanh thép vàng

Dự án Asiana Plaza Tân Phú dự kiến hoàn thành vào Quý 4/2019