Nhờ hạ tầng phát triển và hội tụ đầy đủ các yếu tố “thiên thời địa lợi nhân hoà”, khu vực phía Tây Sài Gòn đang thu hút lượng khách mua nhà và nhiều doanh nhân xung quanh khu vực. Đặc biệt dự án Asiana Capella xuất hiện đã mở ra con đường mới, vừa sinh sống vừa phát triển kinh doanh và phát huy truyền thống lâu đời của người dân Sài Gòn Chợ Lớn.

Với nhiều chuyên gia, việc sở hữu được căn hộ Asiana Capella với số lượng có hạn được xem là một nước cờ đầu tư thông minh và dài hạn.

Asiana Capella – Dự án có kiến trúc khác biệt “Nghinh tài đón lộc”
Asiana Capella – Dự án có kiến trúc khác biệt “Nghinh tài đón lộc”

Bất động sản Khu tây “lên ngôi”: Cơ hội và thách thức

Theo các chuyên gia, những thay đổi về hạ tầng quy hoạch và tỷ lệ dân số đông đã dẫn đến sức nóng và là “ngòi nổ” giúp thị trường bất động sản phía Tây Sài Gòn bùng nổ. Bên cạnh các tuyến giao thông trọng điểm, có tính kết nối liên vùng như: quốc lộ 1A, cao tốc TP HCM -Trung Lương, đại lộ Nguyễn Văn Linh, đại lộ Võ Văn Kiệt đã hoàn chỉnh, giúp mở rộng kết nối khu Tây với các khu vực khác không chỉ tại TP HCM mà còn đến các vùng kinh tế trọng điểm khác. Những quy hoạch mới như: tuyến nối từ Đại lộ Võ Văn Kiệt vào cao tốc TP HCM – Trung Lương dài 2,7 km với tổng vốn đầu tư 1.500 tỉ đồng, Tuyến Saigon BRT số 1, 3a (Bến Thành – Tân Kiên), tuyến tramway – xe điện mặt đất số 1 (Sài Gòn – Chợ Lớn – Bến xe miền Tây, đề án xây dựng cầu Bình Tiên 3.507 tỉ đồng bắc qua kênh Đôi nối giữa quận 6 và quận 8… càng làm tăng sức hút và tiềm năng bất động sản tại khu Tây TP HCM.

Ngoài ra, kênh Đôi, kênh Tàu Hủ cũng đang được TP.HCM xúc tiến việc chỉnh trang nhằm tăng thêm mảng xanh, mang lại môi trường sống tốt hơn cho người dân. Cũng như ngày càng có nhiều tiện ích hiện đại xuất hiện như AEON Mall, MM Mega Market, BigC, Co.opmart, Bệnh viện quốc tế CIH, các trung tâm Anh ngữ ILA, VUS…

Khu Tây Sài Gòn đang “nóng” lên nhờ hạ tầng, tiện ích
Khu Tây Sài Gòn đang “nóng” lên nhờ hạ tầng, tiện ích

Do đó, sinh sống và đầu tư bất động sản tại khu vực này không chỉ là đầu tư kiếm lợi nhuận, mà là đầu tư dài hạn, có chiều sâu, mở ra những cơ hội giao thương, kế thừa và phát huy truyền thống kinh doanh lâu đời của người dân Sài Gòn Chợ Lớn.

Tuy nhiên, cơ hội nào cũng đi cùng với thách thức vì hiện tại, không ít nhà đầu tư đang chuyển hướng vào khu Tây để đón đầu xu hướng. Do đó, khách hàng phải luôn cẩn trọng, chọn cho mình dự án tốt, chủ đầu tư uy tín, đảm bảo tiến độ và môi trường sống tiện nghi, hiện đại.

Mua căn hộ Asiana Capella – nước cờ thông minh và dài hạn

Với lợi thế trung tâm khu vực giàu truyền thống Chợ Lớn, kết nối đại lộ Võ Văn Kiệt – một trong những tuyến đường huyết mạch của TP.HCM, Asiana Capella không chỉ là nơi “an cư” lý tưởng cho cộng đồng bởi những tiện nghi hiện hữu, mà còn là nơi mở ra những cơ hội giao thương, kế thừa và phát huy truyền thống kinh doanh lâu đời của người dân Sài Gòn Chợ Lớn. Tại đây, các doanh nhân có thừa cơ hội và vị thế phát triển ở một thị trường đầy tiềm năng luôn luôn chuyển động.

Dự án nổi bật tại khu vực bởi sự tiên phong trong mô hình nhà ở mới
Dự án nổi bật tại khu vực bởi sự tiên phong trong mô hình nhà ở mới

Lợi thế hơn hết, Asiana Capella không chỉ là dự án căn hộ cao cấp kết hợp thương mại dịch vụ đơn thuần, mà còn là điểm nhấn khác biệt cho quận 6 bởi sự tiên phong trong mô hình nhà ở kết hợp kinh doanh đa năng, giúp cư dân dễ dàng tìm thấy sự hài hòa giữa công việc và cuộc sống trong cùng một không gian với 4 loại hình chính: Lux Home: Căn hộ tiêu chuẩn với nội thất cao cấp, đáp ứng tối đa nhu cầu ở cho gia đình. Multi – Shop: Cửa hàng thương mại tiện lợi và thông minh, có thể thiết kế riêng không gian sinh hoạt cho chủ sở hữu. Smart Office: Sự kết hợp của nhiều mô hình kinh doanh đa năng tại gia. Sky Duplex: Căn hộ biệt thự thông tầng trên cao, mang đến sự đẳng cấp và khác biệt cho chủ nhân sở hữu.

Do đó, dự án Asiana Capella đối với khách hàng và nhà đầu tư vẫn đang là một sự lựa chọn tốt, đem lại nhiều lợi ích và nâng tầm kinh doanh các doanh nhân Việt. Và rõ ràng, Asiana Capella không chỉ mang đến những giá trị sống hoàn mỹ để bạn cùng gia đình dựng xây tổ ấm, mà đây còn là nơi phù hợp để phát triển kinh doanh, kế nghiệp gia đình, cho cuộc sống lâu bền và thịnh vượng.

Vẹn cả đôi đường, âu cũng là một nước cờ hay!

(Theo Dân Trí)