Được khởi công từ tháng 12/2018, với sự nỗ lực của chủ đầu tư Gotec Land cũng như đội ngũ cán bộ nhân viên nhà thầu thi công Unicons, đơn vị giám sát,…dự án khu căn hộ cao cấp Asiana Capella 6 tại số 184 Trần Văn Kiểu, phường 10, quận 6 đã chính thức hoàn thành phần móng.

Dự án Asiana Capella chính thức hoàn thành phần móng

Dự án Asiana Capella chính thức hoàn thành phần móng

Trên công trường dự án, đội ngũ cán bộ Ban quản lý của chủ đầu tư Gotec Land cùng các công nhân của nhà thầu thi công vẫn miệt mài với công việc mang đến nền móng vững chắc cho những ngôi nhà mơ ước của các chủ nhân tương lai khu căn hộ Asiana Capella.

Đội ngũ công nhân hăng say lao động đảm bảo tiến độ công trình

Đại diện Ban quản lý dự án cho biết: “Do thi công phần móng hầm vào thời điểm Sài Gòn đang mùa mưa nên gặp công trình không ít khó khăn. Tuy vậy, với sự kiểm tra liên tục và chặt chẽ của Ban quản lý, đơn vị giám sát cũng như sự cố gắng của đội ngũ công nhân đơn vị thi công chính, dự án Asiana Capella đã hoàn thành phần móng đúng thời gian cam kết với khách hàng”.

 

Ban Quản lý dự án cùng đơn vị giám sát kiểm tra chất lượng thi công

Được tọa lạc ngay giữa khu dân cư Bình Phú văn minh, hiện đại, dự án căn hộ Asiana Capella có quy mô 1 block cao 19 tầng với 391 căn hộ và thương mại – dịch vụ. Sở hữu diện tích đất 4.275m2, khu căn hộ không chỉ mang đến cho cư dân những căn hộ lý tưởng, được bố trí hợp lý và tối đa hóa công năng mà còn tích hợp những tiện nghi nội khu đa dạng như: Hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ, vườn đọc sách, vườn BBQ, vườn Yoga,…

Với tiến độ xây dựng được đảm bảo, dự án Asiana Capella dự kiến được bàn giao đến khách hàng đúng cam kết.

Hiếu Nguyễn